Tìm hiểu phủ ceramic xe, phủ bóng ceramic, phủ gốm ceramic đâu là thế mạnh của sản phẩm Gyeon Quartz?

Bạn là khách muốn tham khảo trọn gói giá phủ ceramic với chế độ bảo hành tốt nhất, tham khảo tại link sau: https://detailer.vn/pages/gia-phu-ceramic-tai-detailer-vn

Với nhiều khách hàng đang tìm hiểu dòng sản phẩm Gyeon Quartz, sẽ rất nhiều thông tin vì không biết đâu là thông tin chính xác.

Với vai trò phân phối sản phẩm phủ Gyeon chính hãng, Detailer.vn xin chia sẻ với các bạn một số thông tin tóm tắt về thương hiệu Gyeon Quartz và Detailer.vn.

1.Nguồn gốc sản phẩm:

Được đánh giá như một trong những nhà tiên phong trong công nghệ phủ sứ (ceramic), phủ gốm Ceramic từ những năm 2012 tại Hàn Quốc (Korea). Gyeon Quartz gây khác biệt với rất nhiều hãng cung cấp chất phủ Ceramic khác không chỉ về công nghệ, chất lượng mà còn là quy cách đóng gói sản phẩm. 

Sản phẩm của Gyeon Quartz do Detailer.vn phân phối chính thức và dịch vụ "phủ Gyeon chính hãng" của Detailer.vn đều sẽ gây ngạc nhiên cho các khách hàng đến trải nghiệm, không phải chỉ bất ngờ về bao bì đóng gói hoàn toàn bắt mắt mà hầu như 100% các sản phẩm dùng để thi công cho khách hàng gần như 100% được đóng gói đầy đủ trong sản phẩm. Với Gyeon Quartz - công nghệ phủ ceramic tốt nhất đi kèm với đóng gói đẹp nhất và thuận lợi nhất kể cả bạn có là chuyên gia hay người dùng đam mê xe hơi thông thường.

2.Tiềm lực của đối tác phân phối chính thức Gyeon Quartz tại Việt Nam

Detailer.vn với tầm nhìn ra mắt để khơi nguồn cho ngành chăm sóc xe chuyên nghiệp ngày một cao cáp hơn, với tiền thân là một thương hiệu con của hệ thống độ xe chuyên nghiệp Auto365.vn với hơn 15 chi nhánh trên toàn quốc. Detailer.vn thực sự là đơn vị cung cấp nhiều giải pháp độ xe được nhiều khách hàng lựa chọn từ giữa năm 2016, đến cuối năm 2018 nhận thấy nhu cầu chăm sóc xe chuyên nghiệp cần có đơn vị đứng ra đồng bộ - tạo sân chơi - cũng như thống nhất thị trường để bảo vệ khách hàng trước các sản phẩm kém chất lượng từ các thị trường khác, Detailer.vn chính thức thử nghiệm và tách ra khỏi Auto365.vn - trở thành một đơn vị riêng "đi tìm" cái tên cho chính mình.

Với nền tảng có sẵn là hơn 15 chi nhánh toàn quốc từ Bắc chí Nam, phủ nhiều thành phố lớn. Detailer.vn gần như có sự khởi đầu khá chất lượng và tạo cảm giác an toàn cho khách hàng. Với 15 chi nhánh toàn quốc đều là những Garage uy tín chất lượng trong nhiều lĩnh vực như: Độ đèn, Phủ Ceramic, Phủ Ceramic Pro, Chăm sóc xe, Phim cách nhiệt chuyên dụng... hệ thống Detailer.vn hứa hẹn sẽ sớm trở thành chuỗi Detailing rộng khắp với chất lượng tốt và đồng đều nhất.


3.Tham khảo các sản phẩm Gyeon Quartz đã thi công (quốc tế):Vậy bạn đang muốn tham khảo giá Phủ Ceramic, Phủ Gyeon chính hãng tại Việt Nam, hãy điện ngay cho Detailer.vn ngay hôm nay qua:

+ Hotline: 0969.87.87.87

+ Fanpage: https://www.facebook.com/detailer.vn/

Để được hỗ trợ tốt nhất!

Không lo hàng giả, hãy đến với Detailer.vn để trải nghiệm giá trị khác biệt./.


Thông tin

  • Địa chỉ

    4/4/1/7 Đường số 3, Thủ Đức, TPHCM

  • Email

    import@detailer.vn

  • Điện thoại

    0969.87.87.87

Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2017 Bản quyền Detailer.vn
Doanh Nghiệp Bùi Hùng Việt - GPKD: 41Q8021135 - Ngày cấp 11/10/2017 – Nơi cấp: Ủy Ban Nhân Dân Quận Thủ Đức