Detailer.vn và Auto365.vn chính thức là thành viên của hiệp hội Detailing Quốc tế IDA (International Detailing Association)

Kể từ khi ra mắt, dự án gia nhập ngành Detailing Việt nam - Detailer.vn luôn là một dự án lớn mà Auto365 giành nhiều tâm huyết, từ khâu chọn lựa vật liệu phủ, tay nghề kỹ thuật, cho tới quy trình thi công, chăm sóc khách hàng đều được chuẩn bị kĩ lưỡng nhất. Tính đến hiện tại dự án Detailer.vn chuyên nghiệp đã dần hình thành và di vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Cùng với sự thành công đó, Detailer.vn chính thức được chấp nhận gia nhập hiệp hội Detailing Quốc tế IDA (International Detailing Association). IDA là một tổ chức Detailing quốc tế có uy tín đặt trụ sở tại Mỹ với mục đích đưa ra những tiêu chuẩn Detailing, chia sẻ những kinh nghiệm Detailing chuyên nghiệp và kết nối những nhà điều hành – thành viên với nhau. Với việc được gia nhập hiệp hội IDA Quốc tế, Detailer.vn & Auto365.vn hi vọng sẽ mang tới nhiều dịch vụ cao cấp hơn đến khách hàng trong tương lai.

Hiệp hội Detailing Quốc tế IDA (International Detailing Association), đây là tổ chức uy tín tại Mỹ chuyên cung cấp – chứng nhận – kết nối các đối tác chất lượng trong ngành Detailing có trang web chính thức là https://the-ida.com. Tuy không cung cấp bất kì dịch vụ Detailing nào nhưng IDA được xem như là cái nôi của giới Detailing vì có nhiều khóa học kỹ năng chăm sóc xe từ cơ bản đến chuyên nghiệp trên toàn thế giới, có thể nói IDA như 1 trường đại học về Detailing có chứng chỉ và chứng nhận thành viên được cộng đồng quốc tế công nhận.

Với những khóa học Detailing từ cơ bản đến nâng cao, chất lượng đào tạo của IDA đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận

IDA cũng là tổ chức trung gian đứng ra điều hành và tham dự một số sự kiện Detailing quốc tế như SEMA ở Mỹ và nhiều nơi trên thế giới. Với số lượng thành viên chính thức hiện tại gần 1000 thành viên đến cuối năm 2018, có thể nói hiệp hội Detailing Quốc tế IDA (International Detailing Association) là tổ chức có số thành viên Detailing nhiều nhất tính đến hiện tại và có tiếng nói nhất trên toàn thế giới.

IDA không cung cấp dịch vụ nhưng vẫn được xem là cái nôi về nghề Detailing chuyên nghiệp trên thế giới

Thành viên IDA - Autogeek.net trong một dự án chăm sóc chuyên cơ AIR FORCE ONE của Mỹ - Nhà trắng di động của bao đời tổng thống Mỹ

Về dự án Detailer.vn – dịch vụ chăm sóc xe Detailing tốt nhất Việt Nam – mà Auto365 ấp ủ, đây là hệ thống garage chăm sóc xe đầu tiên tập hợp nhiều công nghệ chăm sóc xe trọn gói cho khách hàng, với chất lượng được Auto365 lên kế hoạch và chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu thiết bị, phòng phủ, nhiệt độ cho tới những dịch vụ, sản phẩm được cung cấp. Detailer Việt Nam hứa hẹn sẽ là sân chơi chăm sóc xe tốt nhất và rộng khắp Việt Nam để đáp ứng nhu cầu chăm sóc xe Detailing ngày càng cao của khách hàng.

Một phiên bản hoàn thiện của Detailer.vn tại Auto365 Biên Hòa sẽ chính thức ra mắt khách hàng giữa tháng 6/2019

Các bạn có thể thấy thông tin Detailer.vn và Auto365 trên website chính thức của hiệp hội Detailing Quốc tế IDA (International Detailing Association)

 

Hoặc để có thêm thông tin bạn có thể bấm vào link: https://the-ida.com/members/public_profile.asp?id=58735168


Detailer.vn - dịch vụ chăm sóc xe Detailing Việt Nam chuyên nghiệp hân hạnh được phục vụ quý khách hàng./.


Thông tin

  • Địa chỉ

    4/4/1/7 Đường số 3, Thủ Đức, TPHCM

  • Email

    import@detailer.vn

  • Điện thoại

    0969.87.87.87

Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2017 Bản quyền Detailer.vn
Doanh Nghiệp Bùi Hùng Việt - GPKD: 41Q8021135 - Ngày cấp 11/10/2017 – Nơi cấp: Ủy Ban Nhân Dân Quận Thủ Đức