Beading là gì? Sheeting là gì? Hiệu ứng lá sen có cần thiết?

Bạn là khách muốn tham khảo trọn gói giá phủ ceramic với chế độ bảo hành tốt nhất, tham khảo tại link sau: https://detailer.vn/pages/gia-phu-ceramic-tai-detailer-vn

Có thể nhiều lúc bạn lang thang trên mạng và thấy nhiều thuật ngữ rất lạ như Beading hay Sheeting, nhưng tìm hiểu mãi cũng không rõ như thế nào?

Detailer.vn xin chia sẻ một video nhỏ về 2 hiện tượng trên để các bạn có cái nhìn toàn diện nhất:

+ Beading: hay còn được giới Detailing Việt Nam nhắc đến với nhiều từ như hiệu ứng lá sen, hiệu ứng chống bám nước, lớp phủ không ăn nước, lớp phủ ceramic hiệu ứng lá sen, lớp phủ ceramic tự làm sạch... nói chung đó là một đặc tính của các lớp phủ Ceramic giúp hạn chế độ bám nước, giúp xe của bạn hạn chế bám nước, sạch sẽ nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

+ Sheeting: đây không phải là lớp phủ mà gần giống với các hiệu ứng trên các xe truyền thống hơn, tất nhiên với việc khó kháng nước, việc xe bạn dễ bám bụi, khó vệ sinh hơn có lẽ là điều dễ hiểuDo đó nếu chọn lớp phủ ceramic để bảo vệ xe mình, bạn nên ưu tiên chọn các lớp phủ có thêm hiệu ứng lá sen, không những giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần vệ sinh nhanh mà còn là căn cứ giúp bạn biết được xe cần phủ lớp mới để bảo vệ khi hiệu ứng lá sen gần trôi hết!

---------

Với việc phân phối nhiều dòng sản phẩm Gyeon Quartz chính hãng tại Việt Nam, Detailer.vn là đơn vị nhập khẩu lớn nhất với 15 chuỗi đại lý, chi nhánh, hệ thống Garage phủ khắp toàn quốc.

Do đó nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm Gyeon Quartz chính hãng tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay, thông tin:

Detailer.vn

4/4/1/7 Đường số 3, Thủ Đức, Tp HCM, Việt Nam

Hotline: 0969.87.87.87

Fanpage: https://www.facebook.com/detailer.vn/

Thông tin

  • Địa chỉ

    4/4/1/7 Đường số 3, Thủ Đức, TPHCM

  • Email

    import@detailer.vn

  • Điện thoại

    0969.87.87.87

Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2017 Bản quyền Detailer.vn
Doanh Nghiệp Bùi Hùng Việt - GPKD: 41Q8021135 - Ngày cấp 11/10/2017 – Nơi cấp: Ủy Ban Nhân Dân Quận Thủ Đức